Đánh giá TinoHost – Dịch vụ hosting giá rẻ tốt nhất Việt Nam

Benahost luôn mong muốn bạn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tốt hơn. Vì vậy bài viết Đánh giá TinoHost này sẽ giúp bạn có thêm 1 sự lựa chọn về dịch vụ hosting tại Việt Nam. TinoHost – Một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ cơ bản tại TinoHost

Như đã đề cập, TinoHost cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ và các dịch vụ liên quan đến website.

– Về lưu trữ (hosting), TinoHost có những gói:

  • Cloud Hosting: Bảo vệ và tăng tốc website đến mức tối đa dựa trên nguyên tắc đám mây (Cloud)
  • WP Hosting: Gói hosting hỗ trợ chuyên biệt dành cho các website trên nền tảng WordPress
  • Business Hosting: Áp dụng công nghệ đám mấy, dành cho những site có lượng truy cập cao
  • Reseller Hosting: Đang trong quá trình thử nghiệm, sẽ ra mắt khi hoàn tất hệ thống …
  • SEO Hosting: Giải pháp hoàn thiện tối ưu về SEO đối với doanh nghiệp, blogger, …

Tất các các dịch vụ lưu trữ tại TinoHost đều áp dụng công nghê mới nhất và hiện đại nhất. Đội ngũ TinoHost luôn cam kết và mong muốn cơ hội trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong tất cả lĩnh vực.

Các gói hosting của Tinohost
Các gói hosting của Tinohost

– Về máy chủ (Server), những dịch vụ mà TinoHost cung cấp theo phân khúc vào tùy đối tượng khách hàng, bạn dễ dàng chọn cho mình một mức giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Tất cả các dịch vụ máy chủ tại TinoHost đều được sử dụng CPU Intel Xeon E5, Ram DDR4,  ổ cứng SSD chuyên dụng cấu hình raid 10, Cloud Storage. Với mức giá thành rẻ nhất, bạn vẫn có thể sở hữu được một máy chủ với cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu website.

Bên cạnh đó, ngoài những dịch vụ kể trên, TinoHost còn cung cấp các dịch vụ liên quan như chứng chỉ SSL, tên miền website, dịch vụ bảo mật,… đó là cách để TinoHost tiếp cận và mang đến sự hoàn thiện cho các khách hàng khó tính.

Đánh giá TinoHost

Liệu vậy, TinoHost có đáng để chúng ta quan tâm. Vẫn chưa biết chắc câu trả lời, những hãy tìm đến những ưu điểm của TinoHost mà mình sẽ đề cập bên dưới.

Chất lượng dịch vụ

Một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá dịch vụ hosting, TinoHost tự tin cam kết chất lượng, quy định các trách nhiệm và quyền lợi cho khách hàng. Theo đó, trong trường hợp dịch vụ cung cấp không đáp ứng được các cam kết đã đề ra. TinoHost đảm bảo trách nhiệm, chính sách bồi thường đến khách hàng nhằm giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ tại TinoHost.

– Về tính ổn định (Uptime), dịch vụ tại TinoHost sẽ ở trạng thái đạt tỉ lệ Uptime 99,9% theo chính sách cam kết, đó là trách nhiệm mà TinoHost muốn khách hàng an tâm, bạn là không ngoại lệ. Đây là ưu điểm khá quan trọng mà chắc hẳn ít có dịch vụ hosting nào cam kết được.

– Cấu hình dịch vụ tại TinoHost như thế nào? Đối với các gói lưu trữ, TinoHost trang bị ổ cứng SSD dựa trên công nghệ đám mây với băng thông không giới hạn. Thế nên hiệu suất đạt được sẽ cao hơn và tính bảo mật về dữ liệu sẽ được đảm bảo toàn vẹn.

– Tùy theo mức giá thành dịch vụ, sẽ có các thông số cấu hình khác nhau, nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy, chỉ với gói thấp nhất tại TinoHost, bạn vẫn có thể sở hữu được một cấu hình hoản chỉnh cho một wbsite cơ bản.

Hỗ trợ dịch vụ

Khi chất lượng dịch vụ tại các nhà cùng cấp gần như bằng nhau, liệu vấn đề support có khiến bạn quan tâm.

Đây cũng là yếu tố ưu tiên hàng đầu để đánh giá dịch vụ, thông thường sẽ ít ai để ý đến vấn đề này nếu website của bạn hoạt động trơn tru. Những hãy nghĩ đến chuyện, vào một ngày đẹp trời nào đó, đùng 1 cái website bạn gặp sự cố và cần hỗ trợ. Bạn cảm thấy lo lắng vì gửi rất nhiều yêu cầu nhưng chưa được phản hồi, thôi xong 

Nhưng, TinoHost không làm tôi thất vọng. Thật sự là vậy, cách đây vài ngày mình gặp sự cố về website khi đang hoàn thiện và yêu cầu hỗ trợ, như thấu hiểu được sự cần thiết của khác hàng. Vô cùng bất ngờ khi có 2 kỹ thuật tham gia hỗ trợ. Cũng có thể đó là trách nhiệm, thế nhưng trách nhiệm này khá nhiều dịch vụ khác không làm được.

TinoHost luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất thông qua các kênh support:
  • Live chat : Bạn có thể trao đổi trực tuyến với hỗ trợ viên về các vấn đề cơ bản cần hỗ trợ, tránh mất thời gian chờ đợi thông tin phản hồi.
  • Tickets : Với đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm, yêu cầu của bạn sẽ được phản hồi tối đa 5 phút khi nhận được yêu cầu.
  • Điện thoại : Nếu các vấn đề không được giải quyết, đừng ngại liên hệ nhân viên TinoHost qua đường dây nóng nhé!

Lưu ý: TinoHost sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ cho Quý khách hàng nếu ticket hỗ trợ kỹ thuật trên 5 phút.

Ưu đãi khuyến mãi

Là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ hàng đầu Việt Nam, TinoHost muốn đem đến cho khách hàng những nền tảng mới nhất, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại.

Do đó, TinoHost thường xuyên dành những ưu đãi, khuyến mãi về dịch vụ đến các khách hàng đến mức giá không thể tin nổi. Đó cũng là cơ hội cho các khách hàng mới trải nghiệm với mức giá rất rẻ.

Bạn không còn nỗi lo về giá cả khi TinoHost là nhà cung cấp dịch vụ Hosting rẻ #1 Việt Nam, ấy vậy lại lắm khuyến mãi. Có thể bạn không tin, những đó gần như là sự thật

Mình cũng dành một bài viết để chia sẻ đến bạn mã giảm giá tại TinoHost để thuận tiện việc tìm kiếm và hưởng các ưu đãi mới nhất từ nhà cung cấp.

Hosting TinoHost có nên dùng?

Cũng là phần đánh giá TinoHost, nhưng mình không nhắc nhiều về chất lượng dịch vụ tại TinoHost, bởi lẽ nói suông về lý thuyết thì ai ai cũng làm được. Thực tế TinoHost có đáng như mong đợi?

Từ cộng đồng…

Trong thời gian gần đây, TinoHost được biết đến như một sự kiện nổi bật, là tâm điểm và sự chú ý của cộng đồng về vấn đề lưu trữ website.

Lướt qua một số Group trên mạng xã hội, TinoHost được nhắc đến khá nhiều kèm theo những phản hồi tích cực từ người dùng.

review tinohost
review tinohost

Trong khi vẫn còn hoang mang, chưa đủ sự thuyết phục thì mình lại bắt gặp những phản hồi thể hiện sự hài lòng từ những khách hàng khó tính.

Bản thân mình mình rất quan ngại về sự chọn lựa nhà cung cấp, có thể nói thanh xuân của mình chỉ để tìm hosting chất lượng

Trải nghiệm thực tế tinohost
Trải nghiệm thực tế tinohost

Tới đây, mọi sự nghi ngờ về TinoHost đều được gỡ bỏ trong đầu, nếu đã đánh giá thì phải làm tới cùng, vì chính khách hàng sẽ là người nói lên tất cả.

Được sự “gạ gẫm” từ bạn bè cũng như thái độ phản hồi từ khách hàng. Hơn nữa chính bản thân cũng nôn nao muốn biết thực hư như thế nào. Điều đó thôi thúc và khiến mình không làm chủ được buộc phải có sự thay thế .

Không chỉ riêng TinoHost, bản thân từng trải và thừa hiểu, một phần muốn tìm kiếm cho mình một hosting tốt nhất, một phần hướng đến cho bạn những giá trị thiết thực.

Điều đó vẫn chưa làm bạn hài lòng, hãy dùng thử dịch vụ 7 ngày không trả tiền tại TinoHost để trải nghiệm thật sự, khi đăng ký nhớ Gửi Ticket hỗ trợ để được dùng thử miễn phí nhé!

Bên cạnh đó, TinoHost luôn đảm bảo tính trách nhiệm, khi mua gói dịch vụ bất kỳ trong vòng 30 ngày, nếu bạn cảm thấy không hài lòng sẽ được hoàn tiền 100%, tại sao không thử ?

Kết luận

Là người Việt Nam, chúng ta luôn luôn mong muốn những dịch vụ của mình có tầm ảnh hưởng thế giới, khi có cơ hội, hãy thử trải nghiệm, đó cũng là cách ủng hộ tốt nhất cho những sản phẩm Việt – Người Việt dùng hàng Việt.

Đó là những gì mình muốn chia sẽ, bạn đang sử dụng dịch vụ tại đâu? Bạn có đánh giá gì về TinoHost, cùng nhau thảo luận ý kiến ở bên dưới nhé!

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Tino (TinoHost)

 Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 1800 6734  |  0364 333 333
 Email: support@tino.org
 Website: tinohost.com
GPKD số 0315679836 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp

Mục nhập này đã được đăng trong Reviews và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *